Combo rau củ Hữu Cơ Egreen

Giới thiệu rau sạch eGreen

1Xin chào các bạn, Việt Nam chúng ta là một nước nông nghiệp.Nhưng có một nghịch lý đang diễn ra hàng ngày với hầu hết cư dân đô thị: chúng ta không có đủ các loại thực phẩm sạch và an toàn cho sức khỏe trong bữa ăn hàng ngày.
2Mỗi ngày chúng ta đều phải ăn uống để nuôi sống cơ thể. Không, còn hơn thế nữa, để giữ gìn cả một nguồn sống – nguồn gốc của mọi hoạt động tư duy, hoạt động của một cá nhân!
3Rau sạch trọn gói gia đình eGreen ra đời là dự án được phát triển bởi Công ty Cổ phần đầu tư eGreen, nhằm mang lại những thực phẩm sạch cho người Việt, đồng thời đem sản phẩm từ Nông Trại đến bàn ăn , mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng, khuyến khích tinh thần người Việt dùng hàng Việt.


Sứ mệnh

1Xây dựng hệ thống khách hàng để phân phối tận tay thực phẩm sạch ,an toàn từ Nông trại đến người tiêu dùng.
2 Khuyến khích tinh thần Người Việt dùng hàng Việt
3Góp phần đảm bảo đầu ra ổn định cho thực phẩm sạch ,không để cho thực phẩm bẩn có cơ hội đi đến bàn ăn của gia đình Bạn .
4eGreen không chỉ cung cấp các sản phẩm sạch, mà còn hơn thế, chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể cho việc duy trì một sức sống cao nhất của cơ thể. Chính điều này là nền tảng cho một sức khỏe toàn diện, và đó là nền tảng cho mọi sự thành công và hạnh phúc của tất cả mọi người.


Tại sao phải sử dụng thực phẩm sạch?

1Mối nguy sinh học (vi khuẩn, vi rút…) gây ra các bệnh truyền qua thực phẩm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ con người, như tiêu chảy, kiết lị, tả, cấp, viêm gan,...ngoài ra còn gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm: gây thối, nhũn, suy giảm hoặc biến đổi chất lượng thực phẩm,... từ đó gây nhiễm độc hoặc tạo ra các nguyên nhân gây bệnh cho con người.
2 Mối nguy hóa học: kim loại nặng, thuốc bảo vệ thực vật, hóa chất độc hại, thuốc trừ sâu, hóa chất bảo quản, nguồn phân bón thức ăn vật nuôi và cây trồng. Đây là các tác nhân hàng đầu gây ra các bệnh lý nguy hiểm như tiểu đường, tim mạch, ung thư…
3 Mối nguy vật lý (mảnh kính, cành cây, kim tiêm…) có thể xảy ra tại bất kỳ công đoạn trong quá trình sản xuất, có thể gây ra tổn thương nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng.
4Thực phẩm an toàn hay thực phẩm sạch giúp giảm thiểu các mối nguy nói trên.

Open Chat
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start