Giới thiệu

Chào mừng đến với eGreen - công ty chuyên sản xuất, chế tạo và ứng dụng các vật liệu composite & fiberglass chất lượng cao. Chúng tôi tập trung vào sản xuất chậu composite và các sản phẩm trang trí xanh khác, và tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Nha Trang với các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý.

eGreen được thành lập từ Tân Compo, một công ty có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành sản xuất composite. Với mục tiêu mang thiên nhiên đến gần hơn với mọi không gian trong ngôi nhà, chúng tôi mong muốn tạo nên đẳng cấp cho không gian sống với chi phí tiết kiệm.

Sản phẩm chậu composite của chúng tôi không chỉ đẹp mắt, mà còn rất tiện lợi và đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Chúng phù hợp với nhiều không gian khác nhau, bền bỉ với thời gian lên đến 20 năm. Ngoài ra, eGreen còn cung cấp các sản phẩm trang trí xanh khác như kệ đôn, thác nước ... và dịch vụ gia công sản phẩm composite theo đơn đặt hàng sỉ và lẻ. Chúng tôi cũng nhận sản xuất theo đơn đặt hàng riêng với kiểu mẫu và kích thước phù hợp từng không gian của khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi có thể được ứng dụng trong nhiều loại không gian khác nhau như khách sạn, resort, căn hộ, quán cafe, văn phòng công ty, nhà ở, ban công và công viên. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá tận xưởng và mong muốn đồng hành cùng bạn trong mọi không gian sống.

   

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm chậu composite và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH EGREENLIFE VIỆT NAM

►Showroom: 5A Hông Bàng, P. Phước Tiến, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

►Tel: 0903.57.0608 / 0905.151836

►Email: egreenlife247@gmail.com

►Website: https://www.egreen.vn